Tập đoàn Trường Tiền: đồng hành cùng Swing for the Kids 2019 - chắp cánh ước mơ Việt Nam
Giải Golf  từ thiện thường niên Vì Trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2019 đã chính thức khai mạc tại sân golf Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 20/4/2019. Đặc biệt, tại giải năm nay Tập đoàn Trường Tiền được Ban tổ chức ghi nhận là nhà tài trợ Hole - in - one của giải đấu.
Nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, giải Golf từ thiện thường niên Vì Trẻ em Việt Nam lần thứ 13 - Swing for the Kids 2019 do Báo Đầu tư tổ chức phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư  cùng Qũy Khuyến học Việt Nam.Swing for the Kids 2019 được tổ chức theo thể thức shortgun start, với sự tham gia của khoảng 280 người chơi. Giải đấu năm nay tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo "golf thủ" là các nhà ngoại giao, lãnh đạo Bộ ban ngành cùng doanh nhân Việt Nam và quốc tế.
Điểm thú vị là các golf thủ được tranh tài tại sân Kings Course  với hố gôn số 19 độc đáo, đánh từ đỉnh thác xuống green giữa hồ, đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.
Suốt 12 năm qua, Swing for the Kids đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, tạo thêm cơ hội để các em học sinh hiếu học thực hiện ước mơ tới trường, giúp các em phần nào vơi đi khó khăn và tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống. 
Đặc biệt, tại giải đấu năm nay, Tập đoàn Trường Tiền được ghi nhận là Nhà tài trợ Hole - in - One của Swing for the kids, đã nhiệt tình ủng hộ Ban tổ chức cả về vật chất, tinh thần để giải đấu thành công trọn vẹn. 
Là những golf thủ tham gia thi đấu và cảm nhận được ý nghĩa nhân văn của Giải trong suốt 4 năm qua, lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền quyết định trở thành nhà tài trợ của giải đấu với trị giá là 
1 xe Camry 2.0 kèm theo bảo hiểm của giải thưởng. 
Đồng thời, Ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền cũng tham gia với tư cách người chơi để cảm nhận nhiều hơn về ý nghĩa của giải và quyết định đồng hành với tư cách nhà tài trợ. 
Lần đầu tiên tham gia ở vai trò nhà tài trợ Hole-in-one, ông Lê Khánh Trình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền, chia sẻ: “Bản thân tôi và Tập đoàn Trường Tiền đều rất quan tâm đến ý nghĩa nhân văn tốt đẹp của giải golf Swing for the Kids đối với xã hội. Do vậy chúng tôi tham gia giải với danh nghĩa golf thủ, vừa đồng hành với tư cách nhà tài trợ nhằm góp phần gửi gắm và truyền tải thêm thông điệp đến các golf thủ và nhà hảo tâm, để có thêm nhiều người cùng chung tay góp sức với giải golf Swing for the Kids của báo Đầu Tư.”

Sự ủng hộ nhiệt tình của các golf thủ cùng số tiền tài trợ 1,6 tỷ đồng đã giúp tăng thêm đáng kể giá trị và số lượng học bổng trao tới tay các em học sinh, sinh viên nghèo, cũng như hỗ trợ thêm nhiều trang thiết bị trường học cho các điểm trường khó khăn trên khắp cả nước. 
Tại buổi trao giải, Trưởng ban Tổ chức giải, Ông Lê Trọng Minh - Tổng biên tập Báo Đầu tư đã thay mặt Ban tổ chức tôn vinh và chuyển lời cảm ơn chân thành của đại diện các trường học được nhận học bổng và trang thiết bị phòng học, tới các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, doanh nhân đã tài trợ và đồng hành cùng quỹ Học bổng ‘Vì trẻ em Việt Nam” trong 13 năm qua. Ông Minh nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng một ngày mai không xa chính các em sẽ là những công dân thành đạt và chính các em lại là những người đi vận động tài trợ và trở thành các nhà tài trợ thế hệ tiếp nối cho những em học sinh nghèo tiếp tục vươn lên để không một ai bị bỏ lại phía sau.”

Một số hình ảnh tại Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids: 
 Bài viết khác