Liều lĩnh đầu tư, người phụ nữ rửa bát thuê bất ngờ trở thành tỷ phú!
Mặc dù đã từng mất cả chục tỷ đồng vào kinh doanh, tay trắng lam lũ mưu sinh kiếm sống bằng nghề rửa bát thuê nhưng bà Nguyễn Thị Khương (Khu 1, Suối Hoa, TP Bắc Ninh) vẫn có một thành công viên mãn khi gắn bó với Tập đoàn Trường Tiền.

Gặp bà Nguyễn Thị Khương vào một ngày đầu năm 2019, tôi không thể tưởng tượng rằng người phụ nữ với giọng nói hào sảng, tinh thần tươi mới với nhan sắc rạng rỡ của tuổi ngoài 60 đã từng trải qua bao biến cố, cửa ải bi ai của cuộc đời. Bởi lẽ, trước mặt tôi giờ đây, bà Khương luôn tươi cười, rạng rỡ và tự tin vào cuộc sống và có một biệt danh mà nhiều người biết đến “cô Khương tỷ phú”. Có lẽ, tên này bắt nguồn từ khi bà gắn bó với Tập đoàn Trường Tiền!  
Hiện tại, bà Khương được đánh giá là một trong những nhà đầu tư thành công nhất khi đầu tư vào Tập đoàn Trường Tiền. Tổng số cổ phần trong Trường Tiền bà Khương đang nắm giữ là 200 triệu cổ phần; đồng thời từ số tiền vốn 800 triệu đến nay đã lên thành gần 3 tỷ đồng. Mỗi tháng, số tiền lãi bà nhận được khoảng 200 triệu đồng và tiếp tục sử dụng và bổ sung thêm để tái đầu tư. Dịp giáp Tết nguyên đán 2019 vừa qua, bà tiếp tục đầu tư thêm 300 triệu vào Trường Tiền.


 
Bà Nguyễn Thị Khương chụp hình lưu niệm cùng ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền.
 
“Trước khi đầu tư vào Trường Tiền, tôi đã tham gia đầu tư vào rất nhiều các công ty, tập đoàn khác tuy nhiên, số lần thất bại nhiều hơn thành công. Phải nói rằng, số tiền mà tôi thất bại trước đó phải lên đến 10 tỷ đồng, từng trắng tay, lam lũ mưu sinh ở cái tuổi xế chiều này nó vất vả biết bao!”, bà Khương bùi ngùi chia sẻ.
Sau khi trắng tay, bà Khương phải lặn lội kiếm sống. Hằng ngày, bà từ Bắc Ninh xuống Hà Nội làm rửa bát thuê, khi hết việc lại chuyển sang làm bảo vệ. Có những giai đoạn khó khăn, miếng ăn còn không đủ, bữa cơm trưa, bà san phần để ăn bữa tối. Khi con người ta đã bị đẩy vào bước đường cùng, chỉ cần một cơ hội được sống sót, mình sẽ tận dụng triệt để. Bà Khương đã quyết định đầu tư vào Trường Tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút sau khi được một người bạn giới thiệu thông qua tờ giấy có thông tin về những lợi ích khi đầu tư vào đây mà không cần đến trụ sở của tập đoàn.
“Bây giờ nghĩ lại lúc đó, tôi thấy mình quá liều lĩnh. Tất cả số tiền vốn tôi gom góp được 800 triệu đồng hoàn toàn là từ việc thế chấp giấy tờ, nhà cửa. Lúc ấy, quả thực “một ăn cả, ngã về không” đấy. Nhưng may mắn đã mỉm cười với tôi và có được thành công như hôm nay, tôi thực sự rất hạnh phúc”, lúc này, ánh mắt rạng ngời của bà Nguyễn Thị Khương như nói lên tất cả.
Bà Khương cho hay, khi gia nhập đại gia đình Trường Tiền, cuộc sống của bà như bước sang một trang mới. Không những có được cuộc sống ổn định, khá giả, bà Khương còn có thêm những người bạn mới, những người đã chia sẻ với bà trong lúc khó khăn hoạn nạn.
“Có được dung nhan, sức khỏe và tài chính như ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo, nhân viên của tập đoàn Trường Tiền. Khi Trường Tiền trao niềm tin cho tôi, tôi gửi trọn lại niềm tin vào họ!”, bà Khương chia sẻ.
Sau khi trở thành khách hàng thân thiết, là nhà đầu tư thành công, hiện tại bà Nguyễn Thị Khương đang trở thành cầu nối, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Trường Tiền đến với nhiều người tiêu dùng khác.
 


Bài viết khác